Tuesday, 17 February 2015

LỜI CHÚC TẾT NĂM ẤT MÙI 2015

Download ( đã tải : Lần )

Kính thưa các đ/c lãnh đạo thay mặt Đảng, chính quyền, MTTQ xã Song Khê.
Kính thưa các quý vị đại biểu.
Thưa toàn thể nhân dân.
Năm 2014 đã qua, Xuân Ất mùi đang tới. Một năm qua toàn đảng – toàn dân thôn ta đã có nhiều cố gắng phấn đấu về mọi mặt. Kết quả cho thấy, về an ninh trật tự luôn giữ vững, năng xuất, sản lượng cây trồng – vật nuôi tăng hơn năm trước, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao được phổ biến phát triển trong mọi lứa tuổi.
Phong trào học tập được đặc biệt quan tâm, đầu tư, số học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng cao hơn năm trước.


Nhân dân trong thôn đã đầu tư nhiều tỷ đồng để xây dựng cơ bản và mua sắm tiện nghi. Đời sống vật chất, tinh thần được cải thiện rõ dệt.
Bước vào năm mới 2015, thôn ta còn đang đứng trước nhiều khó khăn, thử thách. Song với những thành tựu mà chúng ta đã đạt được và những tiềm năng sẵn có, đó là niềm cổ vũ to lớn để nhân dân ta vững tin đưa thôn ta đi tới xây dựng thành công các tiêu trí nông thôn mới vào năm 2016, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Chúng ta nguyện làm việc, cống hiến thật xứng đáng với tổ tiên, xứng đáng với sự hy sinh của biết anh anh hùng liệt sỹ, xứng đáng với lịch sử hào hùng của dân tộc và vì tương lai của các thế hệ con cháu chúng ta mai sau.
Chúng ta, toàn thể nhân dân và cán bộ trong thôn hãy đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, đem tất cả tinh thần, sức lực và trí tuệ, tài năng, tiến thu kiến thức khoa học kỹ thuật, phát triển đa rạng nghành nghề, giao thương hang hóa tiếp tục đưa thôn ta tiến lên.
Trong thời gian vàng ngọc thiêng liêng của đêm giao thừa hôm nay, đại diện BLĐ thôn tôi xin thân ái gửi tới toàn thể nhân dân, tới các đồng chí lãnh đạo cấp trên, các cán bộ ban nghành đoàn thể, các cán bộ, chiến sỹ, các học sinh, sinh viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Chúc mỗi người luôn tràn ngập niềm vui và sức khỏe.
Chúc mọi nhà luôn ấm no, hạnh phúc.
Chúc thôn ta luôn an bình, thịnh vượng.
Mừng Xuân mới, quyết tâm cao, thắng lợi lớn!

No comments :

Post a Comment