Saturday, 26 July 2014

Thắp nến chi ân các anh hùng liệt sỹ 26/7/2014

Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, tối 26/7.  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Song Khê đã trang trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự độc lập, tự do của dân tộc.

  Tại buổi lễ, sau nghi thức dâng hương, dâng hoa tại đài tưởng niệm, hàng trăm bạn đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại những năm tháng hào hùng của cả dân tộc trong hai cuộc kháng chiến, sự hy sinh xương máu và tuổi xuân của lớp lớp thế hệ cha anh vì nền độc lập của nước nhà; trong đó, có những người con ưu tú của quê hương Song Khê. 
  Trong không khí thiêng liêng, thay mặt thế hệ trẻ Song Khê, chị Đào Thị Hạnh - BT đoàn xã đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh của các anh hùng, liệt sỹ đồng thời hứa trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ . Thế hệ trẻ hôm nay sẽ ra sức học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
   Chúng ta thật xúc động  khi nhìn vào những tấm bia mộ của các anh, nhiều người đã hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ, từ đó thế hệ trẻ hôm nay càng thêm biết ơn và trân trọng giá trị của hòa bình, của độc lập, tự do mà các anh đã mang lại.

No comments :

Post a Comment